Thông báo lớp bổ túc kiến thức chuyên ngành năm 2018

Hà Nội, ngày 18 tháng 01 năm 2018

Kính gửi:

• Các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế;
  • Các bệnh viện trung ương;
  • Các Sở Y tế;
  • Các Bệnh viện tỉnh;
  • Các Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh, Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS, Trung tâm phòng chống các bệnh xã hội;
  • Các Chi cục Dân số - Kế hoạch hoá gia đình, Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm;
  • Các Phòng Y tế, Trung tâm Y tế, Bệnh viện quận/huyện/thị xã;
  • Các Trung tâm Dân số - Kế hoạch hoá gia đình;
  • Các Bệnh viện ngành;
  • Các Trường Cao đẳng, Đại học Y - Dược;
  • Các Viện Nghiên cứu Y học;
  • Các Trung tâm y tế các ngành;
  • Các tổ chức, đơn vị làm công tác quản lý, nghiên cứu và chăm sóc sức khoẻ.

Thực hiện Kế hoạch tuyển sinh và đào tạo năm học 2018, Trường Đại học Y tế công cộng thông báo tuyển sinh các lớp Bổ túc kiến thức chuyên ngành năm 2018 như sau:

I. LỚP BỔ TÚC KIẾN THỨC CHUYÊN NGÀNH Y TẾ CÔNG CỘNG

1. Đối tượng học:

Đối tượng có nguyện vọng dự thi Tiến sĩ Y tế công cộng: Có bằng đại học hoặc thạc sĩ không thuộc ngành Y tế công cộng.

Đối tượng có nguyện vọng dự thi CKII Tổ chức quản lý Y tế: Có bằng thạc sĩ hoặc chuyên khoa Ikhông thuộc ngành Tổ chức quản lý Y tế, Quản lý bệnh viện, Y tế công cộng.

Đối tượng có nguyện vọng dự thi Thạc sĩ Y tế công cộng: Có bằng đại học không thuộc ngành Y tế công cộng.

Đối tượng có nguyện vọng dự thi Chuyên khoa I Y tế công cộng: Có bằng đại học không thuộc các ngành Y tế công cộng.

Đối tượng có nguyện vọng nâng cao hiểu biết về Y tế công cộng.

2.  Hình thức: Tập trung (lịch học chi tiết sẽ phổ biến tại buổi khai giảng).

3.  Nội dung học: 04 chuyên đề: Sinh lý học, Sinh học di truyền, Tổ chức hệ thống Y tế, Nhập môn Y tế công cộng.

• Thí sinh có môn học trong chương trình đào tạo đại học hoặc thạc sĩ hoặc có chứng chỉ tương đương (tốt nghiệp trong vòng 5 năm tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển) có cùng tên, cùng số tín chỉ với các chuyên đề cần học bổ sung kiến thức thì nộp bảng điểm, chứng chỉ (có điểm) và nội dung chương trình môn học cho Trường để xem xét miễn học và hoặc miễn thi.

4. Thời gian học tập: Dự kiến khai giảng từ ngày 16/4/2018: thí sinh có thể theo dõi Thông báo khai giảng lớp học trên website tuyển sinh của Trường Đại học Y tế công cộng: http://dtsdh.huph.edu.vn/vi/node/11180

II. LỚP BỔ TÚC KIẾN THỨC CHUYÊN NGÀNH QUẢN LÝ Y TẾ

1. Đối tượng học:

- Đối tượng có nguyện vọng dự thi Tiến sĩ Quản lý bệnh viện: Có bằng đại học hoặc thạc sĩ khôngthuộc các ngành: Quản lý/Quản trị bệnh viện, Quản lý Y tế, Tổ chức và quản lý Y tế.

Đối tượng có nguyện vọng dự thi Thạc sĩ Quản lý bệnh viện: Có bằng đại học không thuộc các ngành: Quản lý bệnh viện, Tổ chức và quản lý y tế.

Đối tượng có nguyện vọng nâng cao hiểu biết về Quản lý Y tế.

2.  Hình thức: Tập trung (lịch học chi tiết sẽ phổ biến tại buổi khai giảng).

3.  Nội dung học: 02 chuyên đề: Quản lý dịch vụ Y tế và Tổ chức và quản lý hệ thống Y tế.

• Thí sinh có môn học trong chương trình đào tạo đại học hoặc thạc sĩ hoặc chứng chỉ tương đương (tốt nghiệp trong vòng 5 năm tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển) có cùng tên, cùng số tín chỉ với các chuyên đề cần học bổ sung kiến thức thì nộp bảng điểm, chứng chỉ (có điểm) và nội dung chương trình môn học cho Trường để xem xét miễn học và hoặc miễn thi.

III. HỒ SƠ ĐĂNG KÍ VÀ LỆ PHÍ

1. Hồ sơ đăng kí

• Đựng trong phong bì hồ sơ A4, dán Bìa hồ sơ (mẫu số 01).
  • Các giấy tờ xếp theo thứ tự dưới đây:
  1. Phiếu đăng ký dự học (theo mẫu số  02).
  2. Sơ yếu lý lịch (theo mẫu số  03).

3.  Bản sao có công chứng:

• Bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ;
  • Bảng điểm đại học, thạc sĩ;

4.  02 ảnh 3 x 4 (chụp trong vòng 1 năm tính đến thời điểm nộp hồ sơ).

5.  02 phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.

- Ghi chú: Thí sinh tải và sử dụng các biểu mẫu của hồ sơ tại địa chỉ: http://dtsdh.huph.edu.vn/vi/tuyensinh/bm

2. Lệ phí

• Lệ phí hồ sơ: 60.000đ/ 1 hồ sơ
  • Học phí :

+ Lớp trong giờ hành chính: 1.500.000đ/1 chuyên đề.

+ Lớp ngoài giờ hành chính: 2.250.000 đ/1 chuyên đề.

IV. THỜI HẠN VÀ ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ

1. Thời hạn nộp hồ sơ:

Thời gian tiếp nhận hồ sơ: 8h00-16h30 từ ngày 26/02/2018 đến hết ngày 31/03/2018 (trừ thứ 7, Chủ nhật và các ngày Lễ, Tết).

Thí sinh tự túc chỗ ở trong thời gian học tại trường.

2. Địa điểm nộp hồ sơ

Phòng Quản lý Đào tạo sau đại học, Phòng A114 - Tầng 1- Nhà A- Trường Đại học Y tế công cộng, Số 1A Đức Thắng, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 024. 6266 2335; Fax: 024. 6266 2385

Email: dtsdh@huph.edu.vn;
Website: http://tuyensinh.huph.edu.vn

Kính đề nghị các cơ quan thông báo nội dung tuyển sinh này tới các cơ sở trực thuộc, các cán bộ y tế có nguyện vọng học chương trình nói trên để thí sinh kịp thời đăng ký và hoàn tất thủ tục theo quy định./.

Nơi nhận:

- Như trên;